Sipon na may dugo

Sino po sa inyo nakaranas dito na nagkasipon tapos may kasamang dugo sa isang part lang ng ilong? Nairita yata nung gumamit ako ng nasal aspirator. Di naman continuous yung bleeding minsan lang pag nasosobrahan ng pagsinga. Should I be worried po ba?

Sipon na may dugo
3 Replies

pregnant ka?? if yes normal to sobrang sensitive kase ng tissue sa ilong ng pregnant so normal na pag sininga mo ng may konting force. dudugo din sya. happened to me i

11mo ago

sign po yan na malapit kana mangank, yan po nangyari sakin then after 1week nanganak po ako

its either nasugatan or nose bleed.. make sure lang kung san talaga galing..

2y ago

tingin ko nga rin po nasugatan, napasobra ata ako dun sa nasal aspirator. hanggang ngayon minsan may dugo pa rin sipon ko.

Ano po ginamotnyo