ask lang po

Sino po sa inyo nakakaranas ng hirap paghinga o heartburn?? I’m 25 weeks pregnant po.#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

2 Replies

hello mommy, ako naexperience ko sya and halos 1 month ako pinahirapan nyan lalo sa gabi.. advice sken ng OB is small frequent eating muna.. tas after mo kumaen mi maglakad lakad ka muna, iwasan mo muna maupo agad.. pag hihiga ka try mo mahiga sa left side mo..

Ako po 26 weeks and 3days sobrang hirap Lalo na po sa gabi

2y ago

lumalaki na po Kasi si baby so loob ng tummy natin Mommy kaya po tyo nahihirapan sa pag pahinga