Brown Discharge

Hi ,sino po sa inyo naka encounter ng ganito.9 weeks and 3 days po ako preganant.Since yesterday po nagkaron ako ng ganitong discharge after contact nmin ni Mr.1st time mom po ako and worried po dito. Thank you#advicepls

Brown Discharge
2 Replies

momsh, consult your OB immediately. during 1st trimester, hindi pa advisable na magkaron ng contact kc prone pa sa miscarriage.

go to your ob bawal po contact pag masilan at 1st trim palang