urine culture

sino po sa inyo mamsh ang nakapag ganito? sabi ng ob ko di nya ako maresetahan ulit ng gamot para sa uti. kaya need malaman yung bacteria na meron para malaman nya anong pwedeng ireseta sa akin. need daw sa ibang ob clinic like qualimed. may alam po ba kayo mga mamsh. taga sta Maria Bulacan po kasi ako. pinakamalaapit kong pwedeng puntahan sa sm north

1 Reply

Ako po tatlong beses nang nagpapa urine culture

5y ago

Manila east medical center po sa taytay. Meron na po kasi talaga akong uti even before mabuntis so pabalik balik lang po kasi di daw po nagamot ng maayos. Hinihintay ko pa po yunh result bukbas