USANA As Prenatal

Sino po sa inyo gumamit ng USANA as recommended by OB? Pinagamit kasi sakin to ng OB ko nung 6 months preggy ako. Ano pong feedback niyo?

USANA As Prenatal
1 Reply

100% maganda!! No doubt po yan, since 2012 user po ako ng usana products. Panganay ko laking usana essentials, biomega and calcium from conception, pregnancy, post partum yan ang tinake ko.. hanggang ngayon na 7y.o na sya gamit nia usanimals naman :) sa 2nd ko, biomega and cellsentials din :)

Related Articles