Who have the same experience?

Sino po sa inyo dto ang dapat ay nagkaroon na ng Nov.6 pero till now ay wla pa din po.?And gumamit na po ng pt after 5days na delay? ano po naging result niyo? Ty.

1 Reply

If you doubt na baka buntis ka po kasi nga delayed ka, wait until at least two kees po before ka mag PT. So dahil d ka naabutan ng 6, count ka po start ka po jan hanggang makaabot ng 10 days kung wala pa din yon, don ka mag PT. I suggest, 17or 20 ganern