About pregnancy

Sino po sa inyo dito ang mga nanganak na baby boy po ,gaano katagal kayo bago nanganak? Ilan days and weeks po ang pagitan bago umabot sa due date nyo? #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Hi mommy. Depende po yan sa body niyo kung gano po katagal maglabor. Kung marunong din po kayo umere mas mabilis lalabas si baby. hehe. Iba-iba po kasi body natin. May iba po a week before due date nanganak na. meron din days before. meron din mismong due date. meron din beyond due date. Hindi po natin masabi, si Lord lang nakakaalam. hehe Pray mommy! God bless.