Daphne pills

Sino po sa inyo ang gamit na pills ay daphne? Nararanasan nyo rin po ba na after ng regular mens ay ang tagal pa ng spotting, umabot na ng weeks.

2 Replies

Kmsta po sis? Ako kc first time q lng din po gumamit ng daphne pero after 1week dinugo po ako 😱 smntalang bago po ko simulan inumin ptpos n un regla ko non... mejo scary ,update po sis

2y ago

mommy gnto din po ako. update naman. po kht 2yrs n 😂

Daphne user ako. Hindi ko pa nararansan yan eh. Hindi pa kasi ulit ako nagkamens

4y ago

Kaya nga. Thanks po.