para saan itong vitamins

Sino po rito umiinom na vitamins na ito?

para saan itong vitamins
37 Replies

Maganda yan mamshie yan ininum ko at obimin sa pgbuntis ko pglabas ni baby napaka healthy at malakas ang buto khit dko nasunod yung pg inum ng gatas dhil nasusuka tlga ko nun sa khit anu milk pmbuntis. ngayon 1 month na sya at masigla. 😊☺

5y ago

Hanggang ilan months Lang sya inumin mamshie ? Kasi 4 months umiinom na ako Nyan , ngayon 5 months na tummy ko.

Mga anong months po yan pwedeng inumin? Wala po kasi nireseta si OB sken na ganyan. Sbe po is magmilk lang daw po ako hnd rin ako inadvise na mag anmum po. Pde po ba uminom nyan kahit wala advise OB? Need din po ba may reseta? Salamat po..

5y ago

Ah ganun po ba. Baka pagbalik ko this month po salamat. :)

Ung calciumade para sau at sa baby. Ung obimin maganda yan para sa baby kz may DHA yan, pampatalino at multivatamins. Yan din ininom ko nun preggy aq. Don't worry trust your Ob-Gyne.

Calciumade para sa buto nyo ni baby, obimin para sa brain development ni baby as per my ob's information. Ganyan vitamins ko nung buntis ako, at hemrate fa para sa dugo.

It is for you po. Kasi nakukuha ni baby yung stored calcium mo. Kaya need mo palitan. So take that twice a day or if nagmmilk ka, once a day is good. Accrding sa ob ko

ganyan din po vitamins ko... try nyo po basahin yung papel na kasama nyan para malaman nyo po kung ano ano makukuha natin sa vitamins na yan :)

me and iron+folic acid, tatlo vitamins ko . and niresetahan din ako isoxsuprine iniinom ko kapag tumitigas tiyan ko.

Calciumade and obimin plus ang vitamins ko until mg 1month si baby. Maganda yang calciumade momsh. 😊

For bone sis alternative ng milk since di ako mhilig uminom.ng milk yan ung nireseta ni OB.

First trim up until now na we're already 17weeks yan vitamins for bones ni baby 🤰🥰