Diet meals before undergoing OGTT test? What to eat?

Sino po pinag request ng 75grams OGTT? ano po yung mga meals nyo bago po kayo nag undergo sa OGTT .. need daw kasi ng diet meal dapat sa breakfast, lunch and dinner tag 50grams lang nang carbs total of 150 grams dapat . nahihirapan ksi ako mag isip kung anong meals kakainin ko nun .. salamay po sa mkakapansin #5monthsPreggyHere #TeamSeptember ?

2 Replies

Ohhh ako po kasi dati pinagfast no meals for 8hrs

4y ago

opo may fasting din sya sis . last n kaen ko dapat 10pm ng gabi tapos po fasting n ako gang kinabukasan dapat 7 or 8 am nsa clinic n ako for OGTT ..