pcos

sino po may pcos na nagkababy dito?

2 Replies

May pag-asa pa naman po kahit po may PCOS sis pwede po kayo magtake ng POWER TRIO (FERN D, FERN ACTIV at MILKCA) ng ifern po. Safe and proven effective po sa mga may PCOS na gustong magkababy po. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo.

Ako sis, may pcos ako year before ako ikasal, nagtake lang ako ng gamot na riseta ng Ob for one month, at luckily, after one month ng maikasal ako, nakabuo kami ni hubby, 7mos preggy na ako ngayon.. Pacheck up ka na din sis..

2y ago

Hi mommy, ano pong gamot nitake nyo para matulungan kayong magbuntis despite having PCOS?