PCOS MOMS may question po ako..

Sino po may pcos dito mga mommy?? Ano po in advise ng ob sa inyo? Ako po kc gusto ni ob na mag injectable,di daw po ako pwede sa pills dahil highblood ako.ang kaso po kc breastfeeding po ako kay baby..suggest din po nya is IUD? Masakit po ba magpalagay nun? Ano po kaya mas maganda gamitin mga mommies? Pasagot nman po thanks💛😃#advicepls

2 Replies

nung may PCOS ako mommy bago mabuntis ang nirecommend sakin ng ob ko is pills at metformin. kaso bawal sayo. IUD nalang mommy. kaso masakit daw po during insertion pero mawawala rin naman agad.

4y ago

welcome mommy ..

may mga pills naman na pwede sa bf mom, better sunodnl ka kay OB Kasi ichecheck nya din ano mas hiyang sayo. hiyangan din kasi lalo na pcos ka.