FTM

Sino po October ang due date and FTM? Sa lying in din po ba kayo? Nakaka stress kasi dito sa lying in samin pinagbawal ang mga FTM.

14 Replies

Lying in ako, sa 8 due date ko. Pwede samin, babawas din ang philhealth. Ang sabi pa nga nung una, ang ob ang magpapaanak para nasusunod pa din yung memo ng doh. Pero binagi na daw, pwede na daw ulit ang midwife pero til December na nga lang.

Sa lying in ako unang nagpapacheck up pero nung nagkaron ng memo lumipat na agad ako sa public hospital para magkarecord ako. Yung hospital po kasi samin hindi tumatanggap ng manganganak ng walang 5 times record sa kanila

Sa lying in din aq..dpnde daw kng may doctor nman dun..pwd daw ftm bsta 18 to 34 y/o daw..pag 35 up hnd daw pwd.. Ftm here..31y/o..nov. Due date..

Team october🙋..sa lying in na pinagpapacheckupan ko pede pa..pero yung mga nxt year na manganganak na FTM d na pede sa lying in

October 19 po ako...sa lying in din po ako with OB and midwife and nurse bawal daw po kc pag ftm na di ob magpaanak.

October po due ko and lying-in din po ako. Pero may lying in sa amin na tinanggihan ako kasi bawal na daw ftm

🙋team october here.. sa hospital dn po ako.. although may lying in ung ob ko.. sa hosp. ako nirecommend.

yes po bawal daw talaga may nilabas po memo ang DOH pag FTM bawal lying in. This year lang po nagmemo.

Alam ko po pinagbawal na maganak ftm sa lying in. Still depends sa lying in na panganganakan mo po.

'Yjn din alam ko momsh. Bawal ang FTM sa lying in. Dapat hospital talaga kapag FTM.