Manas after giving birth

Hello,sino po nkatry na magmanas ang both legs after giving birth?

19 Replies

akala ko ako lang.. buti na search ko to.. hello po kaka panganak ko.lamg nung 14 and napansin ko na manas yung paa and binti ko nag wowory ako kasi baka.mamaya pinasok nako ng lamig..4 days ko palang kasi after giving birth naligo nako... ano2 po pwdeng gawin para mawala

3y ago

may gamot po para sa manas. itaas mo lng din paa mo, drink plenty of water din sis