10 weeks preggy po sodra selan

Sino po nkaranas Ng sobra selan po d po ako makakain Ng maayos ska Pati gatas na amnum isusuka ko lang ska Sabi nila more water Pati tubig isusuka ko kaya nakka estress po sobra😭 iiyak ko nalang d ko na Alam Kung ano kakainin ko huhu #first time #firsbaby

5 Replies

Small servings lang talaga. Kahit water, sip lang, hindi lagok. Nakatulong din for me yung mga peppermint inhaler para di matuloy yung pagsusuka. If hindi na po kaya, may signs ng dehydration or weight loss, contact your ob na po, they can prescribe anti nausea meds.

magtwo two months ako. after kumain ko nagsusuka din ako. pero nd lahat ng kinain . pili lang 😊 laban lang po

Huwag mo po isipin nasusuka ka isipin mo need mo kumain para kay baby.

oatmeal momsh paunti unti

Kain ka paunti unti