may nakakapa pa rin ako..2 months & 26 days

Sino po nkaexperience??pa help nman po kasi si baby tinurukan sa hita noong huwebes dec 19 sa center,, yun polio po ata yun ang nakakalagnat po..nagtataka po kasi ako npansin ko hnggang ngayon meron p rin po namumuo sa pinagturukan para na po sya bukol..naghahot compress nmn po pero bkt ganun???

1 Reply

Hindi po polio yan mommy kasi pinapatak lang po sa bunganga un.. Iniinda po ba niya ung bukol? Kung hindi naman po, hayaan nio nlng po huhupa din yan. Baka may nainjure lang na muscle nun pagtusok, mabigat ung kamay ng nagtusok pag ganon e..

4y ago

Ah ok sis salamat po..Npnsin ko nga unti unti na po sya naliit

Related Articles