PLEASE HELP hemorrhoids while pregnant 😭😭😭

Sino po nka experience dto habang buntis nagka almoranas? 😭😭😭sobrang sakit at ang laki sa akin, ano po ginawa nyo? at gumaling po ba? Maraming Salamat. #advicepls #pleasehelp #pregnancy

9 Replies

Hi po mommy, eat more food na rich in fiber po. Drink more water. Ako nga 16 weeks palang si baby, sobrang constipitated ako nung last friday, masakit na pwet ko kasi nhhrapan ako magpoops. pinilit ko sya. Lumabas din konti yung pwet ko, pero nakakabalik din po. Kaso nung mga sumunod na nagpoops ako, palagi na dumudugo pwet ko. Natakot ako pero instead na magpanic ako, nagresearch ako. Natural naman tlga dw yan pag buntis. Kaya ginawa ko, i tried eating more gulay po, tapos fruits like avocado, apple. Nung nagpoops ako after nung uminum na ako ng madaming tubig, nagtake ng mga fruits and food na rich in fiber, okay na ulet pwet ko kapag nagpopoops. Dpt pala kapag naypoops wag umiri masyado. Kasi nakaka almuranas un.

2y ago

magoareseta kana mommy ng pampahid sa OB mo. mawawala pa yan

Pacheck up na lang po kayo mommy and ask your ob. Sa akin po kasi ay nagshare na ako kay ob na may almoranas ako kaya nagbigay na lang siya ng tips para hindi matigas lagi ang poops. Kahit hindi maiwasan gawa ng gamot natin ferrous sulfate. Basta po eat rich in fiber po na foods at more water. Iwasan din pong umire kapag asa banyo. Best po na pumunta kapang taeng tae na po.

2y ago

Internal and external hemorrhoids po ung akin mommy. Alam ko po ay hindi na po mawawala mommy,maliban na lang po kung magpapaopera talaga. May mga Grade po kasi ung almoranas. Basta ingatan lang pong hindi umabot sa grade 4 para hindi iadvise ang operation. Maliit po ung almoranas ko po sa labas kaya po hindi lumalabas,sad to say lang po na andoon na po talaga ung almoranas,hindi po mawawala.

Normal lang mgka hemorrhoids pag buntis sis or lumalala pagka meron kana dati, hindi ka nag iisa. sad to say irreversible na siya at ang maggawa mo nalang is to prevent na mag worsen pa siya, eat high fiber like fruits, vegies, cereals, oats at mdmi pa. Nore on water ang try to move around kung kaya..

2y ago

Try mo mag hot zits bath sis mkayulong sa pamamaga, upo ka sa arinola na may maligamgam na tubig, parang i steam ba.. Ung saktong init lang or pwede mo check s Internet ung exact temp ng water

25weeks ako mii nung nagkaroon nyan, after manganak saka lang nawawala daw pag sa pregnant. Normal lang daw po talaga magkaroon nyan sa mga buntis. Ang ginawa ko lang nun ay maupo sa warm water.

Ganyan din po ako nung buntis. Malaki saka makati po. Niresetahan po ako ng OB ko ng ointment. Ayun nawala po yung pangangati at lumiit po sya.

2y ago

Malaki din po sa akin momshie eh, kaya sobrang sakit. Sayo din po nun hindi mo maibalik at malaki na ? Pero nung niresetahan kna ng ointment, unti unti ng bumalik? Papa check up na din ako. Kasi sobrang laki na at sobrang sakit talaga 😭😭😭😩😩

meron din po ako nung nasa 1st trimester ngayon po nawala na at sana wag na po sumumpong. nakaen lang po ako fruits.

ganyan din po ako but is normal lang daw po lalo na pag buntis. 1mon na after ako manganak pero meron pa rin

2y ago

sobrang sakit sa akin momshie 😭😭sobrang laki hndi maibalik, nakalabas lang 😭😭kaya nakahiga lang ako, 7months preggy ako. Ikaw po ba maliit lang? or meron din sa labas mismo

Binigyan lng ako ng ob ko ng suppository. Maliit lng naman ung akin saka hinde masakit

normal lang naman po sa buntis yan