ONiMa

Sino Po Ngtatake Ng ONIMA Dito? Ok Po Ba? 2kls Pa Lang Po Si Baby 36weeks po ako now..baby girl po.. Thanks po

2 Replies

ako nag o onima (amino acid) pampagana kumain, increase mo protein intake mo.. tapos inom ka rin vitamilk para mahabol mo ung weight ng baby mo for at least 2.5kg... :) vitamilk do help 😊 sakto weight ng baby ko 36 weeks 2.8kg

4y ago

yup, mahahabol pa yan kht 2.5kg :) vitamilk lang din ininum ko makahabol lang sa weight ok lang naman sabi ng OB ko :)

Yes ok po sya.. maliit kasi ng 2 weeks baby ko based sa ultrasound nya kya pinagtake Ako ng onima ng ob

4y ago

Thanks Momsh.. Ako din 36 to 37weeks na ako 2kls pa lang sya.. Balik ako sa monday sa OB ko..