safe po ba ang cefalexin

sino po naresetahan ng cefalexin habang buntis? niresetahan po kasi ako ng OB ko nyan. safe po ba talaga yan sa buntis?#firstbaby #1stimemom #advicepls

safe po ba ang cefalexin
30 Replies

drink plenty of water po kung hindi mo kaya momsh, ganun kasi ako dati uminom nalang ako ng madaming tubig 2000ml or more ang iniinom ko naging okay naman nawala uti ko. nahihilo kasi ako pag iniinom ko ang cefalexin dati parang di kaya

4y ago

nabasa ko nga po na meron side effects ung pag inom ng cefalexin. salamat po sa advise momsh ☺️ damihan ko na po pag inom ng water din. kasi ung isang 1liter na tumbler nakaka dalawa na ganun lang po ako a day e. pwera pa po ung pag inom ko ng water every meals.

Safe naman po yan basta reseta ni ob. Antibiotic po yan ska hindi naman matagalan ang paginum nyan. Hindi naman sila magbibigay ng mkksma satin lalo na at buntis pa.

4y ago

salamat po momsh sa sagot ☺️ for 1week nga lang po sya itetake ☺️

Nireseta nmn n po ng ob dba? Natural safe yan..di nmn sila mgrereseta ng ikakapahamak nyo mag ina ee.. Mas mniwala ka sa ob mo kesa sa iba

4y ago

😅 hehe sorry po mga mommies😊

Di naman ako niresetahan nyan nung buntis ako. pero ngayong nanganak naako ganyan nireseta sakin ni doc

para sa UTI po . kelangan natn magtake nyan kasi pwedeng mahawa si baby sa uti natin po

4y ago

ah nakakahawa po pala ung uti sa baby? salamat po sa sagot momsh ☺️

hindi naman po mag bibigay ng gamot si OB if di safe sa inyo ni baby, trust your OB

4y ago

yes po salamat po momsh ☺️

safe naman yan kasi narestahan din ako nan nun buntis ako..

nagtake din ako nyan dahil sa UTI. at ayun, more more water talaga.

safe po yan as long as wala po kayong allergy sa cefalexin

safe po ,tPusin nyo po pgtake nyan pra ndi na umulit ulit