New Born Screening

Sino po nanganak sa Chinese Gen Charity dito? May NEW BORN SCREENING po ba sila automatic don sa charity within 24hrs na pagka panganak kay baby? TIA sa sasagot ❤

2 Replies

Pag wla PO newborn screenung on the hospital itself they should have the capability or they should be responsible pra e pa sent out for testing ung idraw na blood sa anak nyo.ganun po protocol sa ibang hosp e and so far pag tertiary hosp or malalaki na po na hosp meron po CLA sa NICU nila ty and yes it's done 24h of baby's life✌️♥️nurse

Usually dpat 24hrs mron n dpat newborn sxreening pra mlaman kng my problema kay baby..