Pasentabi po sa picture 37 weeks and 1 day

Sino po nakaranas nito knina galing aq sa oby ko na .i.e ako pero 1cm palang tapos niresetaan aq ulit Ng oby ko Ng primerose pero insert ko na daw sa vigina ko pero ,,,ngaun after 2 hours aq nkahiga ,Hindi dn aq umihi,,after non nung tumayo aq bgla my lumabas pagtingin ko my gnyan n ung underwear ko ,,panubigan b yan o ung nilgay Kong primerose parng Amoy primerose,, tingin ko nmn nainsert ko Ng maigi knina 2x nang gnyan,,I think nd nmn aq nglalabor kc d nmn sumskit ung tian ko ,,#advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Pasentabi po sa picture 37 weeks and 1 day
1 Reply

Naglleak po sya talaga.

2y ago

ngleleak po ung primerose po ,,,bka,,,tapos sumunod po ung malapot n puti,,