Spotting after IE

Sino po nakaranas ng nag spotting po after na ie? 37weeks and 3days na po ako.. pero ininform naman ako ng midwife na may chanses na mag spotting ako after IE kaso di naman po ako handa na 2days na ngayun still nag spot padin ako pero brown discharge naman sya hindi pire red ang kulay.. anyone po ba dito nakaranas? hanggang ilang araw po kaya mawawala tsaka di po kaya nakakaapekto kay baby? Thank you po sa mga sasagot ?

1 Reply

Normal lang po yan momsh pero monitor nyo pa din po, if may other discharge kau like water or blood na madami then contact na agad si OB or midwife