Low lying placenta

Sino po nakaranas ng lowlying placenta na nanganak po ng normal.ako po kasi 21weeks lowlying placenta pero wala naman po akong nararamdaman na masakit ano po ba ang magandang gawin.salamat po

2 Replies

Me po. Bed rest ka lang po. Iwas sa mabibigat na task. Bawal din muna makipagsex kay hubby. Kusa din po yan tataas habang nagmamature tsaka lumalaki si baby.

ak nmn 20wesks 4days today nagpa cas ak khpon high lying placente posterior