14w3d

sino po nakaranas ng laging masakit ang tyan? parang kinakabag po tas parang nahilab? normal lang kaya to?

13 Replies

normal po bloated. ung nahilab po, sa tyan po ba? or sa puson nyo? if tyan normal din po, part of pregnancy ang bloated at madalas ng pagutot at burp. mas patagal pregnancy mas madalas natin mararamdamn un. pero kpg sa puson try to check to your ob n po .

sabay pla tayo sis nabuntis.14 weeks and 3dys. .hehe. .aq din. nung una laging bloated. .pero ngayon d na palagi. lagi na aqng gutom. .as long as hnd p sa puson ang sumasakit .ok lng.

Ako po mag 6 weeks pregnant palang pero ganyan yun feeling ko.. Laging may kabag. Utot ng utot 😅

6y ago

ah . ako nmn po dighay ng dighay 😓

same here. laging may gas.na.paikot2 sa tyan ko... either dighay or utot nalang lagi huhuu

ako sis. feeling nalipasan tapos puro hangin parang bloated lagi. 9weeks preggy

ako naka experienced din nya simula nong buntis ako ginigising ka sakit

Same nung nag buntis din ako nagigising nlng ako sa sakit ng tiyan

normal lamg po yang kinakabag.

sam3 tayo walking lang yan..