Hello mommies' pwde po mag tanong kung sino nakaranas ng kagaya sakin..

Sino po nakaranas ng blood clot 'im 5weeks and 4 days preggy meron kase lumabas sakin kanina umaga ' medyo malaki ' nag tanong ako sa OB ko kung ano yung lumabas sakin ' yun daw yung namuong dugo ' na tinatawag na blood clot ' nung nag pa transv ako kahapon yung nakita nila .#1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

Hello mommies' pwde po mag tanong kung sino nakaranas ng kagaya sakin..
1 Reply

Yun sakin nagka bloodclot ako ng maliit lang mas maliit dyan nagpacheckup agad ako binigyan ako ng pampakapit ni OB.. May binigay ba sayo pampakapit mi?

2y ago

oo nga po mi eh nag aalala ako nung lumabas yun nagulat ako sinend ko agad sa ob ko pinakita ko sa kanya 'kase nag aalala ako sa baby ko.. Mii ilang days ka dinugo nung nagkaganyan ka.