1month delay

sino po nakaranas na nito, kakapanganak kolang nung march 2 tapos nagmens na agad ako nung April 8-14 and then ngayon magjujune napo dipa ako dinadatnan? Pure Breastfeed po ako. at gumagamit ng method calendar. Normal po ba ito? nakakatakot kasi baka masundan na agad si baby 2months palang siya.#advicepls #pleasehelp

2 Replies

any update mamsh? nasundan ka po ba? 🙁

3y ago

mabuti naman po mamsh 🥺. Ako natatakot parin kasi di pa ako dinatnan. 2 months palang din bb ko.

Related Articles