7 months pregnant with flu

Sino po nakaranas magkaroon ng flu during her 7 months pregnant? How long does it last po and what are the medicines given by your ob?

2 Replies

Mga 5 days or less than nawala naman ubo sipon ako...bnigyan ako pangpalambot ng plema para mailabas agad nawala naman momshie...o kaya poteen c daw po...take plenty of water. Or pwede ihawin mo kalamansi taz yung katas po non inumin nyu ng puro.

5y ago

Opo pag hindi po kc gamot para sa buntia wag po mag take agad agad lalo antibiotics po better po magpa check ka sa ob para maresitahan ka ng para sa bubtis momshie...kasi as much as possible ayaw ko nga din umunum gamot dapat natural lahat pag buntis para wala effect sa baby

Ako po was admitted due to fever and aquired pneumonia at 28 weeks. Binigyan po ako ng antibiotics. But try mo muna mommy vitamin C, lemon or calamansi drink and hydrate.