ask lang

Sino po nakapagtake na ng gamot na ganito?

ask lang
10 Replies

pinag take dn po ako nyan around 30weeks me dati pamparelax daw po yan ng tummy dahil madalas na paninigas ng tiyan ko po nun before..

Me po, nakatake ako nyan 3x a day for 7 days. Para maiwasan ang preterm labor. Madalas kasi sumakit ang tyan ko nung 35 weeks pa ako.

yan take ko ngaun 2x a day pampakalma kay baby and good for brain and lungs development dn dw yan.

I'm taking it now momsh 3x a day 30tablets yan nakaka 21 tablets pa lang ako 😅

Me para marelax uterus if madalas manigas and if nagsspotting ka

yan po ang tinetake ko ngayon. that is for bleeding po.

muscle relaxant po. to prevent premature labor.

3x a day ko tinatake and bedrest din

Me 4x aday with total bedrest

hindi po