Sinasaktan nya Yung ulo nya

Sino po nakakaranas tulad ng lo ko pag sinasaway namen sya pinapalo nya lage Yung ulo nya 😔 marameng bears nya po ginagawa sa isang araw minsan nagwoworry na din ako😣 1 year and 4 months na po sya #advicepls

1 Reply

We had that phase with our daughter. It's a phase, malalagpasan din nila pero while you're in that phase make sure that you are always there whenever it happen para masecure niyo ang safety ni baby.