ISOXSUPRINE (ISOPRINE)

Sino po nakainom na nito?pampakapit sabi sa check up ko. Kasi pagnaduduwal ako parang napipwersa at mjo may masakit sa puson,maduduwal lang namn wala namn maisuka. 8weeks preggy po.. ilang days nyo po ininum at ilang beses sa maghapon?? Thank you sa mga sasagot..

3 Replies

Every 8hrs saken,,kasi nagspotting ako,

4y ago

nung nagtake ako nawala spot ko,,pefo Nung naubos ko yung gamot after 2 days may spotting nanaman, pero sabi ng doctor ituloy ko lang pagInom,,

Related Articles