Pakisagot naman po. Nakakagulo thank youu

Sino po nakaexperience nang ganito, nagtatako ako ganyan yung reason e tama naman po ang pagprocess ko.. Bakit kaya ganon. Pahelp naman po. #worryingmom #firstbaby #pleasehelp

Pakisagot naman po. Nakakagulo thank youu
5 Replies

sis Yung birth certificate ni baby mo try mo I check Kung Tama na isend mo Kasi ganun Yung sa friend KO ilang beses na rejected Yun Pala SA birth certificate Ng baby nya ang problema

3y ago

Okay sis.. Try ko po. Thank youu

Sis, you need to go back sa HR nyo and ask for certificate of separation na and no advance payment received from ur employer.. and PDF pag nagsend ka.. re apply mo lang yan sis sa online.

3y ago

Yesss sis meron napo binigyan na ako. Nagtataka ako ano kaya mali.

Tapos yong birth ni baby, ipa CTC mo and dapat pagka scan mo may kulay parin sya. PDF dapat

ganyan din sken pero ok na. approved na at 3days pumasok na sa bank account ko

3y ago

Paano po naapproved?

Magpasa ka nyan.

3y ago

Yan na po yon, print mo nalang then fill up mo tapos scan mo.