water broke

sino po naka try na pumutok na yung panubigan na di pa nakakaramdam nang sakit pero madali lng tumaas yung cm at nanganak agad? yun kasi nararamdaman ko ngayon pero wla pang sakit at nasa 1cm pa lng ako. #pregnancy

1 Reply

during my last check up, 3cm naku no pain and that was at 4pm. pinauwi ako ng OB at pinababalik kinabukasan para check ulit. at 1045pm my water broke kaya sinugod naku sa ospital, reached the hospital at 12am, fully dilated na.. 1232am labas na si baby