LAGNAT AT TAE

Sino po naka try na nilagnat ang lo nila at tae ng tae? kumusta po lo nyo? Natatakot ako sa lo ko 38.5 ang temp nya ngayon tsaka dalawang beses ng nag poop ngayon. 1 year old na lo ko. Parang naprapraning ako dahil sa virus. Wag naman sana. Pag di sya ma okay ngayon pa check up ko na bukas. Advice pls

1 Reply

. if nagtatae make sure po na well hydrated si baby. as for fever, manage and observe if may ibang symptoms pa na lalabas. hope your baby is feeling better now and check up results are okay