Masakit na singit

Sino PO naka ranas na masakit sa bandang singit? Tolerable Naman sya. 18 weeks 6 days preggy.

4 Replies

Palagi po ba sis? If yes, ask kana kay ob po. Minsan kasi dala yan ng ngalay natin and usually pag 2nd trimester na dun mas medyo mas marami nararamdaman.

1y ago

ano ginawa mo non mie same case kasi tau 5months preggy palang frstime mom.

Same sakin sis, first time mom 5 months preggy na din ako sumasakit minsan pati yung pisngi ng sakin hehe

nalaki po kase si baby kaya masakit yan. usually kasama pa ung pisnge ng pechay natin sa ngalay haha

Baka masikip po ang underwear niyo. Kailangan cotton yung underwear, yung hindi masikip po..