Hindi alam na buntis pero nakainom worried need makakilala ng kagaya niya naging healthy ang baby.

Hello sino po naka expirience o kakilala na nakainom ng alak sa 1 buwan ng pagbubuntis niya na naging healthy yung baby.. in may case po kasi nababahahala ako diko alam na buntis pala ako uminom ako ng alak sa isang occasion huli ko na nalaman na buntis ako.

2 Replies

kamusta po baby mommy? same ko kasi uminom ako during holidays Xmas and new year di ko alam pregnant nko delayed nko 1month mahigit.

ung asawa ng pamangkin ko ganyan buntis na pla cia ng onemonth nakainom cia ..pro oks nmn cia 6mos na cia preggy