High platelets and white blood cell

Sino po naka experience same case ko high platelets and white blood cell? Masama po ba yun? Medyo worried lang po ako..sa 11 pa Kasi follow up checkup ko . #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Pag mataas ang WBC, pwedeng may infection and increased platelet pwede mag cause ng blood clots. Pero better ask your doctor. Sila makakapag interpret nyan if sobra ba kataas or slight deviation lang naman.

2y ago

Ang sinabe lang ni midwife sakin is mababa padin daw dugo ko. Wbc 11.6 at plt 485.

Ang alam ko po mommy this means anemia. Ano ho sabi ng doctor nyo? Wag po kayo mahiya mag ask sa kanya. I hope ur doing fine mommy.

hello, kamusta? ano po ang sabi ng OB nyo about your platelet? medyo mataas din yung sa akin. 483 sa akin.

Hello! Ask ko lang if ano ba ang wbc at platelet count mo noon? Sana masagot