Brown discharge

Hello. Sino po naka experience sa inyo na nagkaroon ng brown discharge sa first trimester nila. #advicepls #1stimemom #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

14 Replies

Ako po. 7w4d pregnant. Nagkabrown discharge kahapon pero konti lang. Pinaurinalysis ako. May mild UTI. 0.6 normal pero 5-10 yung sakin. Safe naman si baby sa loob. Healthy naman sya. Pero niresetahan ako ng antibiotic for 1 week and gamot na pamparelax ng uterus na good for 2 weeks. Tapos pinacontinous lang yung duphaston na iniinom ko po. Then bed rest for 2 weeks.

2y ago

get well soon doble ingat talaga so far safe naman kami ng mga babies ko, niresetahan lang ako ng pampakapit.

same case, andme ngsbe saken na normal lang DAW kse ganon din daw sila ng buntis sila.. dalwang transv ko okay walang problema, ngdecide ako magpalit ng OB may hemmorage pala ako.. bukas urinalysis ako... baka possible UTI din daw.. pa OB ka na po...mas panatag ka kapag alam mo ngyayare sa palibot ni baby at mismong doktor ang mag aadvise.

2y ago

8 weeks and 3 days po today 🙂

same case,light brown sken,pipatuloy ni doc yung duphaston and duvadilan for 1 week ,medyo maselan pagbubuntis ko ngayon unlike my first born which is 8 yrs na sya ngayon., bed rest muna ako and sundin lahat ng bilin ni OB😊

10 weeks pregnant po, nagkaroon brown discharge. Kinabahan po ako kaya nagpunta agad ako ng OB para sa check up. Niresetahan ako ng pampakapit and i-observe daw yung spotting. May follow up ulit after a week.

Nagkaron ako nyan lastweek pero hnd dn tumawag maghapon. tas super light lang. kaka checkup ko lang nung Monday nagreseta si dra.ng duphaston for 1wk .

Ako po mommy, since 2nd month may brown discharge. Nagbigay si doc ng pampakapit tapos bedrest hanggang manganak kasi nagbukas na pala yung cervix ko.

me po i have brown discharge and cramps im 10weeks preggy. friday pa check up ko.ilan weeks kana po preggy mamsh

2y ago

ako may bleeding sa loob ngayon. dinugo ako kgabi. niresetahan ako ng pampakapit at bed rest ako ngayon sana maging ok pa si baby😥 hoping na pagbalik wala na bleeding

Brown discharge? Inform your OB asap mii as in now na.. Kahit ano discharge kelangan alam ni Ob.. At bedrest ka muna

inform your ob asap po kahit gano kaliit yung brown discharge need mo iinform agad ob nyo

Me nung 5-6 weeks pregnant ako nag brown spot ako but nung mga 7weeks na wala na im 17weeks na😊

2y ago

Hindi ako nagpa ob non sis kasi ang alam ko pag mga 5-6weeks nag iimplantation pa pupunta pa yung egg sa matres ko nanuod din ako sa YouTube bakit dinudugo ang ganung stage