23 weeks

Sino po naka experience ng suhi dto? Si baby ko ksi suhi ano ginawa nyo para umikot sya? Slamat po sa sagot.

34 Replies

Iikot pa po

Iikot pa yan sis.. lagyan mo lang music bandang puson mo susundan nya yan araw arawin mo

Kusa po sya iikot ganyan din po ako nun tas nung 32 weeks na nakaayos na c baby😍 at nun ko lang nalaman gender niya

34 weeks baby ko nag paultrasound ako suhi kinausap ko lang at dasal na sana umikot pa sya nag lalagay din ako ng music sa may bandang puson para daw sundan ni baby yung sounds sa awa ng ni Lord pumwesto din sya nung lalabas na sya.

5y ago

Ilang weeks po nung pumwesto?