Palpitations

Sino po naka experience ng palpitations dito pag nakahiga. Tipong ang bilis ng hakot ng dugo ng heart mo tas di masyado makahinga. May effect po ba yung iniinom ko na vitamins or chocolates? Di ko kse to naranasan sa first baby ko. Multivitamins Ferrous Calcium 2x Yan po ang iniinom kong vitamins ngaun. Sa lunes p kse next check up ko. Mejo bothered lng

1 Reply

ilang months kana pong buntis momsh ? same tau ng condition.