Nag Chill sa madaling araw

Sino po naka experience na nag chill ng madaling araw? Wala naman po ako lagnat basta bigla nalang po ako nga chill kaninang madaling araw. Mga 1-2 mins din nagtagal pag chi chill ko. After nun naka tulog nako ulit. May masamang epekto ba kay baby yun? Im 36 weeks preggy po. Thank u sa matinong sasagot.

2 Replies

Naku ganyan din ako now, worried nga ako kasi grabe tlg ang pag chill ko 😰, iniisip ko din kung may effect ba kay baby un... 14weeks preggy po ako now...

3y ago

natural na ata yan ako gnyan din kahit nung dipa ko buntis hanggang mabuntis at manganak na experience ko mag chill tlg

baka nilamiq k lanq momsh

3y ago

ganyan din po aq kagabi lng naranasan ko mgchill 8 weeks pregnant wala din po aq lagnat