24 weeks.

Sino po naka experience dito na lagnatin habang preggy? Diba kadalasan pag nilalagnat medyo sensitive ung mga laman laman natin sa katawan? Like kahit pindutin mo lang ung skin mo, masakit na sya? O kaya naman minsan kahit di ka gumalaw humihilab buong katawan mo? Sino po dito ung nasama pati ung puson? Kasi ung sakin humihilab sya lalo na pag tumatagilid ako. Pag nakatihaya di nmn gaano kaso ang sakit nga lang sa balakang.

3 Replies

ako nilagnat ako nung nasa first trimester ako, giniginaw ako that time saka masakit buong katawan ko, na pa check up ako ang findings sakin uti kaya niresetahan ako antibiotic at paracetamol

Thanks po mga mamsh! Tugma po mga sagot nyo. May UTI nga po ako. Kala ko kasi wala lang kasi kaka urinalysis ko lang last week, cleared naman.

nilagnat aq mommy pro matamlay lng aq nun gusto ko lging matulog. findings skn UTI