EXLUTON -

Hi, sino po nagtetake ng Exluton regularly? Or nakapag take na po nito? Paano po ba pag natapos na yung isang pack? Susundan ko po ba ulit ng new pack or magstop muna ako after a week? Hindi po kase ako nagkakaron dito, need ko po ba antayin na magkaron muna ako bago ulit mag take ng new pack? Details ko po: *turning 6months si baby *Mix feeding *twice na po ako nagkamens Thanks in Advance mga mommies! 😘

EXLUTON -
1 Reply

tuloy tuloy lang po pag inom 😊

3y ago

yes po, ma. sobrang hina ng monthly period ko simula nag take ako nyan minsan 3 days lang tapos pantyliner lang gamit ko