Progesterone Gestone Softgel capsule

Sino po nagtetake neto, orally po ba sya tinetake or iniinsert sa vaginal? Magkaiba po kasing brand yung neresita saken lastime, nawala sa isip kong linawin kanina sa OB. 🥺

Progesterone Gestone Softgel capsule
8 Replies

Please go back to your ob to confirm. Or kahit imessage mo lang siya/text para makumpirma. May God bless you, Mii 😇

ganyan din po gamit ko ngayon 1month ko ng gamit mas effective po kung insert sa vagina yun din po kasi sabi ni ob sa akin

1y ago

hello po gano katagal niyo po ginamit ang gestron

better insert nas effective na reseta din sa akin yan for 5 days kase nag spotting ako

is it normal bang magkaroon ng yellow discharge while nag iinsert ng progesterone?

Pwede po yan iinsert or inumin . Sakin iniinom ko kasi di ako comfortable iinsert

Ininsert po. Yan nireseta sakin nung 1st trimester ko for 30 days.

Vaginal po yan. Iniinsert sa vagina.

mas effective po sya pag iniinsert..