Preloved baby clothes

Sino po nagsesell sa inyo ng mga preloved na clothes for baby na pang - girl? Pls comment below para ma visit ko po.. Thanks!?

10 Replies

300 take all. May yellow stain sa white shirt (bandang balikat) kaya di ko nagamit sa baby ko. Nahaluan kasi ng decolor then yung white sando and pajamas 6 pcs each yan plus two diaper cloth.

400 take all. Hush hush yung brand ng mittens and boots. Ilang beses lang din nasuot/nagamit ng baby ko. Good as new pa yan lahat

Online shop ko po. Baka gusto nyo icheck yung items. https://instagram.com/wisermommashoppe

Sa fb marketplace sis marami dun..dun din ako naka bili ng preloved ni baby girl ko.

i have po 8pcs for only P350

Eto sa akin momsh. QC

Ako mumsh.

Ff

Qc

Hi mamsh ano fb nyo send ko mga pre loved clothes ng baby girl ko,