gestational diabetes

Sino po nagkaroon ng gestational diabetes during pregnancy? May I know your diets and exercise? Thank you

2 Replies

Ako mamsh. Diet ang sagot. Bawas rice at lahat ng matatamis and more water. Pinag monitor rin ako ng sugar kaya mas napadali ang pag diet. And controlled na ang sugar ko.

Me. Ang ginawa ko babad ako ng okra magdamag sa osang baso . Early in the morning un ang iinumin ko mommy .. pati highbllod ko nagamot nya .

4y ago

Thank you, nag search nga ako and ok po sya. Thank you 😁