Advise po

Sino po nagkaganan baby nila sa balat para sya dry skin ano po pwde gawin.. cetaphil po gamit ko sabi ni pedia nya#1stimemom #firstbaby #advicepls

Advise po
8 Replies

Try nyo po cguro palitan ung gngmit nyong sabon saknya. Baka di po sya hiyang. Di naman po kasi porket mahal or branded ung ginagamit is mahihiyang kagad ang baby. 😅

maybe din dun sa diaper na gamit? maybe dun nagrereact Yung skin niya. Or dun sa tela ng damit. Baka kailangan na mas gentle soap ang gamitin sa pag Laba.

make sure po na authentic cetaphil ung gamit nyo. (must be purchased thru drug stores or malls to be sure)

baka hinde po sya hiyang sa sabon mommy . magpalit ka ng iba

consult sa doc. parang may skin condition baby mo

magkano po bili nyo cetaphil sis?

3y ago

sa pedia ko po nabili

Muntik na masunog ah 😆

3y ago

di to mahal ng mama niya 🤣🤣🤣

sa diaper po.