help po

sino po nagka same case? pag walang hilab 8-9cm pag nagstart ang hilab 5-6cm nalang. pinauwi pa tuloy po kami, w8 daw pumutok panubigan 😔 ano po pde gawin?

3 Replies

Kung mataas pa po talaga at di fully dilated pwede pa talagang umuwi kahit may contractions esp pag mga 1-2 cm palang. Pero once na mag rupture na yung bag of water mo or mag every 3-5 mins ang hilab kahit hindi pa rupture ang BOW mo need mo na talagang pumunta ng hosp.

4y ago

dalawang midwife na po nag ie sakin ganun talaga pag walang hilab 8-9 pero pag sumakit na kumikipot

Ako rin 5-6CM na pero pinauwi pa ko. sabi 45hrs maximum pupwede na ko manganak. wala rin kasi hilab ang tiyan ko. ospital naman ako.

hello po kmusta ka na po? na normal delivery u padn po ba? 7cm po kasi ako at d nagtutuloy ang pag hilab..any tips po??

2y ago

talagang kung kelan gusto lumabas ni baby tsaka lang sya lalabas. kc kahit na induce nako hindi talaga nagtuloy. pinauwi lang po ako since di pa putok panubigan ko