Skin care

Sino po nagamit ng gantong skin care? Safe po ba talaga? 16 weeks preggy po

Skin care
2 Replies

any whitening, pimple removing or rejuvenating peroducts po as much as possible, iwas po muna tayo. yung mga ingredients po kasi na mostly nasa ganyang mga products ay nagccross sa placenta na pwedeng makaharm kay baby.. I suggest na tiis tiis na lang po muna.. 9months lang naman po for safety at peace of mind na rin. Godbless po.

Nope. As long as walang approval ng OB nyo