Gestational Diabetes

Sino po na diagnose ng Gestational diabetes at sa bps po ay 90-95th percentile ang laki nya? 34 weeks pregnant po at cs naman ako.. ask ko lang kung may epekto sa baby yun?

3 Replies

Malaki si baby, halos ganyan din sa akin noon. Pinanganak ko si baby ng CS, 4.04kg. Pinatest for diabetes din siya ng pedia na nag-catch sa kanya. Good thing at wala naman.

1y ago

og commenter here. i gave birth na. no more high blood pressure and ok na ulit sugar ko. baby is nasa normal weight na din. nag gdm ako, so pinag diet ako. no inject ng insulin or any meds. basta diet lang. hehe ibang mommy yung nagko-comment dito na preggy pa lang.