Similac

Sino po milk ng baby nila similac.. ask ko lng po sana kung ilan scoop for 2 mos. Baby...pinalitan ko kasi un enfamil nia kaso malaki un scoop ng similac..thanks

Similac
14 Replies

Same din po. Malaki ung scoop nya. Equivalent n sa 2 scoop ng ibang brand. Does it mean po b n yung isang scoop ng similac is equal to 2 scoop na. May line kc sya sa gitna..

nasa instructions naman po yan ng box. Magbasa din pag my time. 🤣🤣🤣

Check nyo po ung feeding table. Iba iba kasi ang formula kaya iba iba rin sizes ng scoop.

Wala po bang advise si Pedia? Kung wala po meron pong instructions sa likod po. 😊

Mommy nasa likod po ng box ang instructions kung ilang scoops..

2 oz of water and one scoop po powdered milk po 😊

same milk tayo momsh😊 2oz water/1scoop milk

Similac tummicare si baby ko sis. 2oz 1 scoop.

May instruction po yan sa likod ng box😊

2 :1 po , 2 oz 1 scoop